TÀI LIỆU ĐẶT MUA

Đăng nhập

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá trang web này so với trang cũ thế nào?

Giao diện và chức năng tra cứu tiêu chuẩn tốt hơn hẳn

Giao diện hợp lý hơn nhưng tra cứu thông tin còn khó khăn

Tra cứu thông tin vẫn khó khăn

SỐ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 9

Khách viếng thăm : 3


Hôm nayHôm nay : 9164

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 263362

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8845238

Trang nhất » Tin Tức » Các tổ chức tiêu chuẩn hóa » Tiêu chuẩn chuyên ngành

Tiêu chuẩn của Hiệp hội Vật liệu và Thử nghiệm Mỹ (ASTM)

Thứ hai - 13/02/2012 10:04
Hiệp hội Vật liệu và Thử nghiệm Mỹ (American Society for Testing and Materials) là tổ chức phi lợi nhuận chuyên phát triển và ấn hành các tiêu chuẩn đồng thuận và tự nguyện về vật liệu, sản phẩm, hệ thống và dịch vụ. Các tiêu chuẩn của ASTM được chấp nhận và sử dụng trong nghiên cứu và phát triển, thử sản phẩm, hệ thống chất lượng và giao dịch thương mại trên toàn thế giới.
Hiệp hội Vật liệu và Thử nghiệm Mỹ (American Society for Testing and Materials) là tổ chức phi lợi nhuận chuyên phát triển và ấn hành các tiêu chuẩn đồng thuận và tự nguyện về vật liệu, sản phẩm, hệ thống và dịch vụ. Các tiêu chuẩn của ASTM được chấp nhận và sử dụng trong nghiên cứu và phát triển, thử sản phẩm, hệ thống chất lượng và giao dịch thương mại trên toàn thế giới. Ngày nay, thành viên của Hiệp hội đã vượt quá con số 30.000 chuyên gia kỹ thuật từ hơn 100 quốc gia, bao gồm: các nhà sản xuất, người sử dụng, người tiêu dùng và đại diện của chính phủ cũng như giới nghiên cứu. Trong 130 ngành công nghiệp khác nhau, các tiêu chuẩn ASTM được coi là cơ sở cho việc sản xuất, kinh doanh và các quy định luật pháp
Trong khuôn khổ hợp tác giữ Hoa Kỳ và Việt Nam, một thoả thuận đã được ký kết ngày 01/06/2006 giữa ASTM International với Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (STAMEQ) về việc ASTM International cấp phép cho STAMEQ phân phối và bán tiêu chuẩn ASTM (bản giấy copy) trên toàn lãnh thổ Việt Nam theo Luật Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của ASTM International, Trung tâm Thông tin được STAMEQ giao làm đầu mối phát hành độc quyền tiêu chuẩn này trên lãnh thổ Việt Nam.
Khách hàng mua tiêu chuẩn ASTM tại Trung tâm Thông tin TCĐLCL sẽ được hưởng một mức giá ưu đãi nhất do ASTM International có chính sách ưu tiên đối với các nền kinh tế đang phát triển như Việt Nam.
Trên mỗi tiêu chuẩn ASTM do Trung tâm Thông tin phát hành sẽ được đóng dấu bản quyền ASTM International có nội dung như sau:
"Copyright ASTM International, 100 Barr Harbor Drive, West Conshohocken, Pennsylvania 19428-2959, United States of America. This copy has been made by the Directorate for Standards and Quality (STAMEQ) under license from ASTM International".
Xem thêm thông tin trên website của ASTM tại: http://www.astm.org

Các Tuyển tập Tiêu chuẩn ASTM
Trang web cung cấp thông tin các bộ tuyển tập tiêu chuẩn ASTM về một số lĩnh vực được nhiều doanh nghiệp quan tâm bao gồm:
-    Các sản phẩm sắt và thép
-    Các sản phẩm kim loại màu
-    Các phương pháp thử kim loại và quy trình phân tích
-    Xây dựng
-    Các sản phẩm dầu mỏ, dầu nhờn và nhiên liệu hoá thạch
-    Sơn, các chất phủ liên quan và chất thơm
-    Dệt may
-    Nhựa
-    Cao su
-    Cách điện và điện tử
-    Nước và công nghệ môi trường
-    Năng lượng hạt nhân, mặt trời và địa nhiệt
-    Thiết bị và dịch vụ y tế
-    Các phương pháp chung và nguyên tắc sử dụng dụng cụ
-    Các sản phẩm thông dụng, các chất hoá học đặc biệt và các sản phẩm dành cho người sử dụng cuối cùng
Các doanh nghiệp có thể mua trực tiếp các bộ tiêu chuẩn này hoặc tải danh mục các tiêu chuẩn của ASTM về các lĩnh vực trên và liên lạc với Trung tâm Thông tin Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng để tham khảo toàn văn tiêu chuẩn.
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn